Phun môi bao lâu thì lên màu?[Chuyên gia giải đáp]

Phun môi bao lâu thì lên màu là một câu hỏi của không ít chị em phụ nữ, khi mà nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là phun môi đang ngày càng tăng cao. Môi chính là một bộ phận, là điểm nhấn trên khuôn mặt, tạo nên sự ấn tượng ban đầu với người đối diện cho nên vẻ đẹp của đôi môi được chú trọng.  Vậy, chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải ngay sau đây

phun-moi-bao-lau-thi-len-mau

Phun môi thẩm mỹ bao lâu thì lên màu đẹp?

Giải đáp phun môi bao lâu thì lên màu

Việc phun môi bao lâu mới lên màu này đối với mỗi người là một khác, kết quả không giống nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người, chất lượng mực phun cũng như là quá trình chăm sóc môi sau khi phun. Đối với những trường hợp thông thường, khoảng 1 tuần sau khi thực hiên phun môi thẩm mỹ thì lớp vảy sẽ bong ra, đôi môi sẽ lên màu một cách từ từ. Thế nhưng nếu như bạn muốn đôi môi lên màu thật chuẩn giống như màu sắc mà bạn chọn từ lúc ban đầu, thì cần phải có khoảng thời gian là 2 tuần. Vậy nên, lời giải đáp cho câu hỏi: “phun môi bao lâu thì lên màu?” là: “sau 1 tuần kể từ khi phun môi“.

phun-moi-sau-bao-lau-thi-len-maub

Thông thường sau 1 tuần sau khi phun màu môi sẽ lên

Thế nhưng, cũng như đã nói ở trên thì tùy thuộc vào cơ địa của từng người, chất lượng của mực xăm hay là phương pháp chăm sóc môi của mỗi người một khác mà nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình lên màu sau khi phun. Nếu như bạn là người có cơ địa tốt, sử dụng mực xăm với chất lượng cao, có phương pháp chăm sóc môi sau khi phun một cách cẩn thận thì thời gian lên màu sẽ nhanh hơn đôi chút.

Ngoài ra, với những kỹ thuật phun xăm ngày càng phát triển và tiên tiến hơn, thời gian lên màu của môi cũng được nhanh hơn trước rất nhiều. Với những loại máy móc, kỹ thuật phun xăm mới nhất hiện nay, bạn sẽ dễ dàng thực hiện phun xăm môi mà chẳng còn cảm giác bị đau, được hạn chế những tác động tạo nên sự tổn thương với da cũng như là các kỹ thuật mới này sẽ giúp cho mực xăm đưa vào môi được sâu hơn, đều hơn để bạn có thể sở hữu một đôi môi hoàn hảo như ý muốn.

Lựa chọn địa điểm phun xăm môi uy tín

Việc phun môi bao lâu lên màu đôi khi còn phụ thuộc vào cơ sở, địa điểm làm đẹp mà bạn lựa chọn. Với thực trạng hiện nay, đa số các cơ sở phun xăm môi đều có những trang thiết bị tối tân, hiện đại, thế nhưng tay nghề của đội ngũ kỹ thuật thì mỗi nơi một khác. Hãy chú trọng hơn tới việc lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, có đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như là nhân viên làm đẹp với tay nghề cao để có được đôi môi đầy quyến rũ với tốc độ lên màu nhanh nhất có thể.

phun-moi-bao-lau-thi-len-maua

Hãy chọn cơ sử thẩm mỹ uy tín để có đôi môi quyễn rũ

Những cơ sở uy tín, được nhiều người đánh giá cao, họ luôn mang lại được sự hài lòng đến với khách hàng, ngoài ra họ cũng đảm bảo được sự an toàn về sức khỏe, giúp bạn dễ dàng hơn trên con đường chinh phục cái đẹp. Bạn có thể tìm hiểu qua những bài viết trên mạng internet, những địa điểm đã được bạn bè, người thân tin tưởng ghé qua để lựa chọn được một cơ sở làm đẹp tốt nhất có thể hoặc bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn cũng đã bết được: “phun môi bao lâu thì lên màu“. Hãy chia sẻ bài viết với bạn bè, người thân nếu như bạn cảm thấy bài viết thực sự hữu ích, bạn cũng có thể xem thêm nhiều bài viết khác để có được thêm những kiến thức bổ ích khác về làm đẹp. Chúc cho bạn sẽ sớm chinh phục được đỉnh cao của sắc đẹp.