Sau khi phun môi cần kiêng những gì?[Giải đáp chuyên gia]

Sau khi phun môi cần kiêng những gì? là điều được tất cả các chị em phụ nữ quan tâm sau khi thực hiện phun xăm môi, bởi nếu không thực hiện kiêng ăn một số thực phẩm đặc biệt, thì quá trình phun môi sẽ không mang lại cho bạn được màu sắc như ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

sau-khi-phun-moi-can-kieng-an-nhung-gi

Để có một đôi môi đẹp hãy kiêng một số thực phẩm giàu chất đạm

Sau khi phun môn bạn cần kiêng những thứ dưới đây

1. Kiêng sử dụng chất kích thích

Đối với câu hỏi: “phun môi cần kiêng gì?” thì đáp án đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là chất kích thích. Các chất kích thích ở đây gồm có những loại thực phẩm có màu, có thể ảnh hưởng tới màu sắc của môi, khiến môi bị thâm lại như là: bia, rượu, caffe, các chất có cồn… Những loại thực phẩm có chứa chất kích thích như này sẽ khiến cho lượng máu trong cơ thể lưu thông không đồng đều, đôi môi sẽ dễ bị xỉn màu và thâm lại, chính vì thế mà sau khi phun xăm môi, hãy tránh xa những loại thực phẩm có chất kích thích như này càng xa càng tốt.

2. Kiêng ăn hải sản

Trong hải sản có chứa rất nhiều protein cũng như là histamine gây dị ứng, chính vì thế mà có nhiều người bình thường bị dị ứng với hải sản. Đối với những người vừa thực hiện phun xăm môi xong lại càng cần phải chú ý hơn, đừng bao giờ quên rằng hải sản là những thực phẩm cấm kỵ. Đồ hải sản và những món đồ tanh có thể gọi là bị liệt vào danh sách đen đối với những người vừa mới phun xăm môi. bởi nếu xảy ra hiện tượng dị ứng, đôi môi của bạn sẽ trở nên bị mẩn ngứa, phù nề… không những không đẹp hơn mà thậm chí còn bị phản tác dụng.

3. Kiêng thịt bò, thịt gà

sau-khi-phun-moi-can-kieng-an-nhung-gia

Sau khi phun môi cần kiêng thịt gà, thịt bò, …

Thịt bò và thịt gà là những thực phẩm khiến cho các vết thương khó lành, da non không được phát triển, từ đó tạo nên những vết sẹo thâm không đáng có. Mặc dù thịt bò và thịt gà có rất nhiều dưỡng chất và cũng rất ngon, thế nhưng chẳng phải tự nhiên mà chúng lại bị hạn chế sử dụng khi cơ thể bị thương tổn. Thịt gà là một thực phẩm có khả năng hạn chế sự tái tạo của da, tác động tới những tế bào da mới phát triển, hình thành sẹo một cách nhanh chóng. Với những bạn vừa mới phun xăm môi sẽ khiến cho vết thương ở môi khó lành lại, trở nên viêm nhiễm và để lại sẹo không đáng có.

=> Xem thêm địa chỉ phun môi thẩm mỹ đẹp nhất hiện nay.

4. Kiêng ăn rau muống

Rau muốn cũng là một đáp án quan trọng cho câu hỏi “phun môi kiêng ăn gì?”. Từ trước đến nay, rau muống luôn là một thực phẩm có khả năng gây nên sẹo lồi trên cơ thể, bởi nó có khả năng làm đầy hoặc lồi những nơi bị thương trên cơ thể. Về mặt sức khỏe thì sau khi phun xăm môi bạn ăn rau muống cũng không sao, thế nhưng về mặt thẩm mỹ thì nó sẽ khiến cho đôi môi của bạn bị mất thẩm mỹ rất nhiều.

Tới đây, chắc hẳn các bạn cũng đã tự trả lời được: phun môi cần kiêng những gì? rồi đúng không nào. Hãy lựa chọn một màu môi thật phù hợp, cũng như là cơ sở làm đẹp uy tín để có được đôi môi hoàn hảo ngay nhé. Đừng quên áp dụng những thực phẩm cần kiêng trên bài viết để có được đôi môi như ý muốn. Chúc bạn thành công.