Phun môi thẩm mỹ nên ăn gì cho lên màu đẹp Chị Em?

Sau khi phun môi nên ăn gì?” là thắc mắc của rất nhiều chị em, khi mà những thứ cần kiêng thì ai ai cũng đều dễ dàng để tìm hiểu, nhưng “nên ăn gì” thì lại không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo một số thực phẩm dưới đây để sau khi phun môi bạn sẽ có màu môi đẹp nhất có thẻ nhé.

phun-moi-nen-an-gi

Muốn có một màu môi đẹp hãy ăn cà chua, dứa, sữa chua, …

Nên ăn gì sau khi phun môi để lên màu đẹp?

1. Sữa tươi

Sữa tươi có thể nói là thực phẩm tốt nhất và cũng là đáp án cho câu hỏi phun môi xong nên ăn gì. Sữa tươi có thể cung cấp năng lượng để bạn có sức lực làm việc và hoạt động, cũng như là có tác dụng làm mềm cho đôi môi, không ảnh hưởng tới quá trình lên màu của môi. Ngay sau khi thực hiện phun môi, vào ngày đầu tiên hãy cung cấp ngay cho cơ thể một nộp sữa tươi và đừng quên sử dụng ống hút.

2. Ăn nhiều dứa

Trong dứa có rất nhiều vitamin C, là chất dinh dưỡng có thể kích thích cũng như giúp cho da tái tạo được nhanh hơn, từ đó đôi môi của bạn sẽ có một màu sắc rất tự nhiên. Sau khi phun xăm môi, mỗi ngày hãy ăn một nửa quả dứa tươi là những gì mà các chị em phụ nữ hay chia sẻ với nhau.

dua

Dứa là một loại hoa quả giúp bạn có một màu môi đẹp

Trong trường hợp ăn dứa khiến bạn cảm thấy bị rát lưỡi, hãy say nhuyễn dứa cùng với một vài loại trái cây khác nữa để có được một cốc sinh tố hoa quả vừa ngon, bổ lại giúp ích cho việc lên màu của môi sau khi phun săm.

3. Sữa chua

Bên cạnh sữa tươi, thì sữa chua cũng là một thực phẩm rất tốt dành cho những ai chưa biết sau khi phun môi nên ăn gì. Sữa chua là thực phẩm hỗ trợ cho đường tiêu hóa rất tốt, ngoài ra thì sữa chua sẽ cung cấp dinh dưỡng cho da, giúp da trắng mọn hơn, tăng tốc độ hồi phục cho đôi môi được nhanh hơn.

Đối với làm đẹp thì sữa chua dường như là một loại mỹ phẩm không thể thiếu, có rất nhiều phương pháp làm đẹp sử dụng tới sữa chua và trường hợp sau khi phun xăm môi cũng vậy. Trong sữa chua chữa những loại enzim có lợi, khiến cho đôi môi của bạn được kích thích tái tạo tế bào mới, quá trình bong và lên màu của môi được đẩy nhanh. Sau khi môi của bạn đã lành và lên màu, bạn vẫn có thể sử dụng sữa chua hàng ngày để giúp đôi môi mịn màng hơn nữa.

4. Nước ép cà chua

Nước ép cà chua không những giúp cho da được đẹp hơn, mà đối với những ai vừa phun môi xong cũng vậy. Trong nước ép cà chua chín có rất nhiều vitamin, khi được bóc và xay nhuyễn ra, kết hợp với sữa chua, mật ong hoặc những loại thực phẩm khác để tạo nên một ly sinh tốt sẽ cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho đôi môi.

ca-chua

Nên uống nước ép cà chua mỗi ngày để có màu môi đẹp

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, các chị em không còn phải lo ngĩ về việc phun môi thẩm mỹ ăn gì cho lên màu đẹp. Tuy nhiên, những phực phẩm gợi ý trên đây cũng chỉ có thể giúp ích hay tác động một phần nhỏ đến màu sắc của đôi môi sau khi phun xăm mà thôi, chủ yếu vẫn phụ thuộc vào những công nghệ phun xăm mà các bạn đã lựa chọn. Chúc các bạn có được một đôi môi quyến rũ như ý muốn.