Da nhạy cảm nên đắp mặt nạ gì để đem lại hiệu quả cao nhất?

Top sản phẩm dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp về vấn đề da nhạy cảm nên đắp mặt nạ gì để nâng cao tính an toàn và hiệu quả cao. Hãy để mecutoi bật mí cho bạn ngay sau đây.

Da bạn nhạy cảm nên đắp mặt nà gì?

Rosy Cheeks Mask

Rosy Cheeks Mask – Một dòng mặt nạ tươi mang thương hiệu nước Anh. Mặc dù nó không phải là sản phẩm best seller so với các anh em trong nhà Lush nhưng đối với cô nàng da nhạy cảm thì đây lại chính là “vị cứu tinh”.

da-nhay-cam-nen-dap-mat-na-gi

Mặt nạ Rosy Cheeks Mask thích hợp cho da nhạy cảm

Nó sở hữu một hương thơm không ngọt, ít thành phần tạo mùi và thành phần dịu nhẹ vô cùng thích hợp cho da nhạy cảm. Ba thành phần chính tạo nên mặt nạ Rosy Cheeks Mask bao gồm: Đất sét cao lanh, cánh hoa hồng Thổ Nhĩ  Kỳ và tinh dầu của loài hoa này.

Giá tham khảo: 347.000 hũ

Oriental Beauty Tea 7 Days Skin Perfecting Youth Revitalizing Mask

Dòng sản phẩm mặt nạ giấy này có tác dụng bổ sung độ ẩm tuyệt vời nên chinh phục được khá nhiều chị em. Đặc biệt, với thành phần từ thiên nhiên, loại mask này thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.

da-nhay-cam-nen-dap-mat-na-gia

loại mask này thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm

Oriental Beauty Tea 7 Days Skin Perfecting Youth Revitalizing Mask là dòng mặt nạ cao cấp ngoài công dụng bổ sung dưỡng chất, nó còn hỗ trợ tái tạo tế bào, giúp da sáng mịn, se khít lỗ chân lông,

Giá tham khảo: 18.000 đồng/mask

Dr Plant Camellia Moisturizing Mask

Đây là thương hiệu khá nổi tiếng, có thương hiệu từ Trung Quốc. Sản phẩm nội địa này được chiết xuất từ các giống cây quý trên núi cao. Đặc biệt, mask được tạ ra từ sợi tơ tằm hoàn toàn đem lại cảm giác dễ chịu, không bí bách da. Bởi vậy, những cô nàng da nhạy cảm có thể tham khảo sản phẩm này.

da-nhay-cam-nen-dap-mat-na-gib

mask được tạ ra từ sợi tơ tằm hoàn toàn đem lại cảm giác dễ chịu

Giá thành: 30.000 đồng/1 miếng

One Leaf Moisturizing Hydration Mask

Trong thời gian gần đây, việc sử dụng mask nội địa Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến ở nước ta. Và một trong những dòng sản phẩm được yêu thích đó là One Leaf Moisturizing Hydration Mask. Sở hữu thành phần lành tính, được chiết xuất từ trái bưởi  cùng các loại nấm, loại mặt nạ này tạo nên một sức hút mãnh liệt đối với những cô nàng da nhạy cảm.

da-nhay-cam-nen-dap-mat-na-gic

One Leaf Moisturizing Hydration Mask tạo nên một sức hút mãnh liệt đối với những cô nàng da nhạy cảm

Giá tham khảo: 55.000 đồng/mask

Trên đây là những dòng sản phẩm mặt nạ phù hợp cho da nhạy cảm. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết da nhạy cảm nên đắp mặt nạ gì thì đây chính là gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng mecutoi chăm sóc da thật tốt nhé!

Để Lại Ý Kiến