Giải đáp các thắc mắc của Chị Em về Nâng Ngực

Thời gian qua có rất rất nhiều những câu hỏi hay thắc mắc về phương pháp Nâng Ngực được gửi tới cho chuyên gia của MeCuToi.Com và để giải quyết những thắc mắc đó thì Chị Em hãy cùng đọc các lời giải của chuyên gia ngay dưới đây.

nang-nguc

Cùng giải đáp các thắc mắc về nâng ngực.

Bác sĩ thẩm mỹ giải đáp các câu hỏi về Nâng Ngực cho Chị Em 

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là một phương pháp phẫu thuật, giúp cải thiện vòng 1 bằng cách sử dụng các chất liệu độn nhân tạo. Kỹ thuật nội soi này sử dụng những công cụ có gắn camera siêu nhỏ ở đầu để giúp cho việc phẫu thuật được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Quy trình nâng ngực

Đối với những chị em có ý định nâng ngực thì việc biết trước về quy trình là điều cần thiết, việc này sẽ giúp cho mọi người có thể yên tâm hơn trong quá trình nâng ngực. Về cơ bản, quy trình nâng ngực gồm có 4 bước cơ bản gồm:

Bước 1: Thăm khám

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho khách hàng, qua đó có thể nắm được các số liệu cũng như là tình trạng của ngực, có như vậy mới tư vấn và lựa chọn được vật liệu độn ngực phù hợp nhất. Việc thăm khám và kiểm tra sức khỏe của sẽ giúp đảm bảo xem khách hàng có đủ điều kiện để nâng ngực hay không.

Bước 2: Gây mê

Nâng ngực là quá trình phẫu thuật, chính vì thế mà gây mê là công việc cần thiết, điều này sẽ giúp cho khách hàng không có cảm giác khó chịu và đau đớn trong toàn bộ quá trình.

Bước 3: Phẫu thuật

Theo như sự thỏa thuận của bác sĩ cùng với khách hàng, việc nâng ngực sẽ được thực hiện qua một đường rạch ở nách, bầu ngực hoặc là quầng ngực… Sau đó khoang ngực được bóc tách ra để đưa túi độn vào vị trí cần thiết của nó nhằm tạo ra sự hài hòa trong thẩm mỹ. Các vết mổ sẽ được đóng kín lại bằng loại chỉ chuyên dụng để hoàn tất quá trình này.

Bước 4: Hoàn tất

Sau khi đã hoàn tất quá trình nâng ngực, khách hàng, bệnh nhân sẽ phải theo dõi tại bệnh viện trong 1 ngày, trong thời gian đó bác sĩ sẽ thăm khám lại một lần nữa cũng như là hướng dẫn, dặn dò những điều cần thiết đối với ngực sau khi phẫu thuật.

Nên chọn phương pháp nâng ngực nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, tuy nhiên có 3 phương pháp nâng ngực phổ biến nhất được kể dưới đây.

1. Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là hình thức nâng ngực hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến áp dụng vào phẫu thuật để đem lại kết quả lâu dài, gần như là không để lại sẹo. Đây cũng là hình thức nâng ngực phổ biến và được nhiều chị em hướng tới.

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại tính an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người có mong muốn tăng cỡ ngực lên vài size mà thôi, hơn nữa phương pháp này chỉ nên áp dụng đối với những ai có đủ lượng mỡ thừa.

3. Nâng ngực nano chíp 3d

Nâng ngực nano chip 3d ngoài những ưu điểm về tính thẩm mỹ thì nó cũng không ảnh hưởng chút nào tới chức năng của ngực (cho con bú), không gây mất cảm giác, không để lại sẹo giúp cho bạn thăng hoa trong quan hệ sau khi nâng ngực.

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chất liệu hay túi độn mà bạn sử dụng. Bạn tham khảo bảng giá chi phí nâng ngực dưới đây:

Dịch vụ Chi phí(VNĐ)
Nâng ngực bằng mỡ tự thân 65.000.000
Nâng ngực nội soi đường nách 60.000.000
Nâng ngực nano chip 3d 90.000.000
Nâng ngực túi Gel giọt nước 90.000.000

Nâng ngực nội soi có đau không?

Nâng ngực nội soi là quá trình phẫu thuật cho nên cảm giác đau và khó chịu là khó có thể tránh khỏi. Tuy nhiên với quy trình nâng ngực chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của công nghệ và tay nghề cao của bác sĩ phẫu thuật thì cảm giác đau cũng như là khó chịu sẽ được giảm bớt đi đáng kể, thậm chí là được loại bỏ hoàn toàn cảm giác đau trong toàn bộ quá trình nâng ngực.

Nâng ngực có cho con bú được không?

Về cơ bản, việc phẫu thuật nâng ngực sẽ không ảnh hưởng chút nào tới chức năng của ngực mà chỉ tác động tới hình dáng của nó mà thôi, chính vì vậy mà sau khi nâng ngực thì việc cho con bú vẫn có thể diễn ra bình thường. Tuy nhiên, trên thực tế thì việc có cho con bú được không sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật, mặc dù xảy ra rất ít, nhưng có thể việc cho con bú sẽ cần tạm dừng lại trong một thời gian ngắn (vài ngày) mà thôi.

nang-nguc-co-anh-huong-den-viec-nuoi-con-bang-sua-me1

Nâng ngực không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú.

Nâng ngực có nguy hiểm không?

Trên thực tế, qua các phương tiện truyền thông và internet, chúng ta đã thấy không ít các trường hợp gặp phải biến chứng sau khi nâng ngực và gây ra hậu quả khó lường. Những trường hợp này chỉ là số ít mà thôi, và nguyên nhân có thể nói 100% là bởi tay nghề của y bác sĩ phẫu thuật. Nếu như khách hàng lựa chọn một địa điểm thẩm mỹ hoặc phẫu thuật uy tín thì việc phẫu thuật ngực không hề tạo ra bất cứ một chút nguy hiểm nào cả.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nếu như đã nói việc nâng ngực không nguy hiểm thì có phải là nó rất an toàn? Không hoàn toàn là như vậy. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở phẫu thuật và thẩm mỹ trôi nổi, những địa điểm và cơ sở như vậy không đủ đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng. Việc nâng ngực nội soi chỉ an toàn khi khách hàng thực hiện nâng ngực tại những cơ sở lớn, uy tín, được nhiều người lựa chọn và đã có nhiều khách hàng nâng ngực tại đó rồi mà thôi.

=> Tham khảo thêm địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín

Có nên nâng ngực không?

Nếu như bỏ qua bài toán về kinh tế, thì việc nâng ngực là nên làm, bởi đó là một hành động làm đẹp của con người mà thôi. Tuy nhiên thì các bạn chỉ nên nâng ngực khi thực sự cần thiết, cũng như là không nên nâng ngực trong một số trường hợp đặc biệt như có tiền sử về các bệnh liên quan tới ngực hoặc là đang trong thời gian mang thai và cho con bú.

nang-nguc-2

Nếu như cần thiết thì hãy nâng ngực.

Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi được bao lâu sẽ phụ thuộc rất lớn tới 2 yếu tố là tay nghề của bác sĩ và chất lượng của vật độn, ngoài ra thì một yếu tố nhỏ nữa cũng ảnh hưởng tới việc nâng ngực nội soi sử dụng được bao lâu đó là quá trình chăm sóc hậu phẫu đối với ngực. Chính vì những yếu tố ảnh hưởng này mà không có kết quả chính xác cho thời gian sử dụng của nâng ngực nội soi, tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi thời gian này là rất lâu.

Nâng ngực phải mặc áo định hình bao lâu?

Về việc mặc áo định hình bao lâu sau khi nâng ngực cũng không có thời gian cụ thể, tuy nhiên thông thường thì các bác sĩ phẫu thuật sẽ yêu cầu bạn sử dụng áo định hình trong khoảng 2-3 tháng. Áo định hình sẽ giúp cho ngực sau khi phẫu thuật được ổn định và không bị thay đổi về kết quả so với ước tính.

Nâng ngực phải kiêng những gì?

Sau khi nâng ngực, khách hàng cũng không cần kiêng quá nhiều thứ, tuy nhiên có một số thực phẩm cần phải tránh tuyệt đối như:

  • Không sử dụng các loại đồ uống có cồn.
  • Không sử dụng chất kích thích.
  • Không sử dụng thực phẩm gây sẹo lồi.
  • Không sử dụng các thực phẩm dễ gây dị ứng.

Nâng ngực bao lâu được quan hệ?

Nâng ngực bao lâu được quan hệ sẽ dựa vào tình trạng sau phẫu thuật và cơ địa của bản thân bạn. Thời gian kiêng quan hệ sau khi nâng ngực được khuyên là khoảng 2-3 tháng, tuy nhiên thông thường thì chỉ sau 1 tháng thì việc quan hệ đã có thể được diễn ra một cách bình thường được rồi.

Nâng ngực từng là một hình thức làm đẹp xu hướng của các chị em, mặc dù trải qua thời gian, có không ít những trường hợp ngoài mong muốn xảy ra, thế nhưng với kiến thức làm đẹp hiện nay thì rủi ro gần như là không còn và các chị em có thể hoàn toàn yên tâm để làm đẹp cho bản thân mình. Xin cám ơn.

Để Lại Ý Kiến