Chuyên gia giải đáp các thắc mắc của chị em về Nhấn Mí Mắt

Nhấn mí là một thuật ngữ sử dụng để ám chỉ phương pháp tạo mắt 2 mí, giúp cho nếp gấp của mí mắt trở nên to và rõ ràng hơn. Là một phương pháp làm đẹp không quá phức tạp và được nhiều người lựa chọn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới vấn đề nhấn mí. Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc, cũng như là chia sẻ thông tin về nhấn mí để bạn có thể nắm rõ hơn, trước khi quyết định thực hiện.

nhan-mia

Cùng giải đáp các thắc mắc về nhấn mí.

Chuyên gia giải đáp các thắc mắc về Nhấn Mí Mắt

Quy trình nhấn mí mắt

Quy trình nhấn mí hết sức đơn giản, về cơ bản thì quá trình nhấn mí chỉ mất khoảng 20 phút và được thực hiện qua 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và xem xét, đánh giá tình trạng của mí cũng như là đôi mắt để có phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe của khách hàng để đảm bảo cho quá trình nhấn mí diễn ra thuận lợi.

Bước 3: Thực hiện đo và lấy các chỉ số trên mi mắt, từ đó đưa ra được các đường vẽ nhấn mí thích hợp.

Bước 4: Thực hiện gây tê để giảm bớt cảm giác đau hoặc khó chịu cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành thao tác nhấn mí mắt.

Quá trình này diễn ra nhanh chóng, khách hàng thậm chí được ra về ngay sau khi nhấn mí kết thúc, việc thay băng hay là cắt chỉ có thể không cần thiết, thời gian hồi phục chỉ khoảng 1 tuần mà thôi.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí nhấn mí trên thị trường hiện nay rất bất đồng. Có những có sở nhấn mí với giá chỉ 3 triệu đồng, có những nơi lại có giá lên tới 8-9 triệu đồng. Những nơi có chi phí quá rẻ, thường là các cơ sở trôi nổi, không đảm bảo về chất lượng, còn những nơi có giá quá cao là bởi các dịch vụ đi kèm, ví dụ như là dịch vụ nghỉ dưỡng sau nhấn mí, chi phí tái khám… Thế nên bạn nên tham khảo bảng giá chuẩn sau đây nếu có ý định đi thực hiện.

Tên Dịch vụ Giá (Triệu Đồng)
Nhấn mí Multi-Point 8
Nhấn mí Hàn Quốc 6
Nhấn mí Dove Eyes 8
Nhấn mí bằng chỉ 9

Nên chọn phương pháp nhấn mí nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều phương pháp nhấn mí, đem lại thời gian hiệu quả cũng như là chi phí khác nhau, tuy nhiên có hai phương pháp phổ biến nhất là nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí bằng chỉ.

1. Nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp được nhiều người lựa chọn, những ưu điểm của phương pháp này đã được nhiều người biết đến, tuy nhiên phương pháp này khó có thể áp dụng được với những người có nhiều mỡ thừa, da trùng hoặc bọng ở vùng mắt. Thời gian hiệu quả của nhấn mí Hàn Quốc cũng không quá lâu, tuy nhiên chi phí của nó thì lại thấp hơn đôi chút so với các phương pháp khác.

2. Nhấn mí bằng chỉ

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp nhấn mí không gây đau, cũng không cần phải phẫu thuật cho nên sự an toàn của nó là tuyệt đối. Chỉ tự tiêu cho nên bạn không cần phải cắt chỉ, quá trình thực hiện nhanh chóng và thời gian hồi phục cũng không quá lâu.

Nhấn mí mắt phải kiêng những gì?

Nếu như các bạn muốn nhấn mí có được kết quả như mong đợi thì quá trình chăm sóc cũng rất quan trọng, thực phẩm hàng ngày chính là một phần trong đó. Sau khi nhấn mí có một số thứ mà các bạn nên kiêng như:

  • Kiêng các thực phẩm gây ra sẹo lồi như rau muống, đồ nếp….
  • Kiêng các thực phẩm ảnh hưởng tới việc hồi phục vết thương như thị bò, thịt chó…
  • Kiêng các thực phẩm có thể gây ra dị ứng như hải sản, đồ tanh…..
  • Kiêng các thực phẩm chứa nhiều chất kích thích hoặc đồ quá cay, quá nóng….

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào công nghệ nhấn mí mà khách hàng lựa chọn, ví dụ như nhấn mí Dove Eyes có thể giữ khoảng 7 năm, nhấn mí Multi Point giữ được khoảng trên 10 năm… phương pháp nhấn mí phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là nhấn mí Hàn Quốc, và nó giữ được khoảng 4 năm.

nhan-mib

Nhấn mí Hàn Quốc có thể giữ khoảng 3-5 năm.

Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt là phương pháp làm đẹp không có hại cho sức khỏe hay cơ thể con người. Nhấn mí là hình thức thẩm mỹ đã được chứng nhận và kiểm định cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trên thực tế, có những trường hợp nhấn mí và gặp phải các biến chứng không mong muốn, chúng chiếm một tỷ lệ cực kỳ nhỏ, và nguyên nhân chủ yếu đến từ 2 yếu tố: Tay nghề của bác sĩ và quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí có gây đau, đây là điều có thể khẳng định, tuy nhiên thì sự đau đớn trong nhấn mí không quá đến nỗi mà con người phải sợ, ngoài ra thì với thuốc tê thì cảm giác đau gần như là không xảy ra, nếu có thì chỉ là bởi bác sĩ thực hiện nhấn mí có trình độ chuyên môn kém mà thôi.

Có nên nhấn mí không?

Nhấn mí là hình thức làm đẹp tích cực và được ủng hộ, tuy nhiên nếu như không cần thiết thì chúng ta cũng chẳng nên nhấn mí để làm gì. Thông thường các trường hợp nhấn mí đều là để khắc phục một số khuyết điểm như mắt 1 mí, 2 mí không đều, mí sụp, mí không rõ… Khắc phục được những nhược điểm này sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn trong giao tiếp hoặc là khi đối diện với người khác rất nhiều.

Nhấn mí có để lại sẹo không

Việc nhấn mí có để lại sẹo không sẽ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và quá trình chăm sóc hậu phẫu. Trên thực tế, việc để lại sẹo sau khi nhấn mí gần như là không có, trường hợp số ít có sẹo sau khi nhấn mí, ngoài hai nguyên nhân kể trên thì còn là bởi có da dữ và tạo thành biến chứng vĩnh viễn, nếu như bạn có da lành tính thì có thể hoàn toàn yên tâm, còn nếu như bạn có da dữ thì nên cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn kĩ các địa chỉ nhấn mí uy tín để thực hiện.

Kinh nghiệm nhấn mí mắt

Về kinh nghiệm nhấn mí mắt thì không có gì nhiều để giải đáp cả, tuy nhiên thì có 1 vấn đề quan trọng mà nhiều người mắc phải khi nhấn mí, đó là chưa phân biệt được nhấn mí và cắt mí, từ đó lựa chọn sai phương pháp làm đẹp và đưa đến kết quả chưa được như ý muốn. Cắt mí và nhấn mí mặc dù có thể nói là gần giống nhau, thế nhưng đây là hai hình thức làm đẹp hoàn toàn độc lập và chẳng liên quan gì tới nhau, các bạn nên cần chú ý tới điều này,

Ảnh trước và sau khi nhấn mí

nhan-mi

anh-truoc-sau-nhan-mi-viet-my

nhan-mic

nhan-mid

Hình ảnh nhấn mí mắt của khách hàng tại Hà Nội

Những thắc mắc được giải đáp trên đây có lẽ đã giúp cho các bạn đọc hiểu và nắm được phần nào kiến thức về nhấn mí. Nếu như các bạn chưa yên tâm và còn nhiều băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất. Xin cám ơn.

Để Lại Ý Kiến