Chuyên gia giải đáp các câu hỏi về Thu Gọn Cánh Mũi

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp làm đẹp lý tưởng, giúp cho chúng ta có thể khắc phục một số nhược điểm của mũi để giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Có rất nhiều kiến thức liên quan tới việc thu gọn cánh mũi mà chúng ta chưa nắm hết được, chính vì thế mà bài viết này xin được chia sẻ những kiến thức, cũng như là giải đáp những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất liên quan tới thu gọn cánh mũi.

thu-gon-canh-mui-1

Cùng giải đáp các câu hỏi về thu gọn cánh mũi.

Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp các thắc mắc về thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp làm đẹp với hình thức tiểu phẫu. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu thế nhưng có rất nhiều kỹ thuật khác nhau được áp dụng như nâng cao sống mũi hay thu gọn lỗ mũi… Nhờ vào các kỹ thuật này, chiếc mũi sẽ khắc phục được một số nhược điểm như cánh mũi to, cánh mũi bè… giúp cho khuôn mặt được cân đối hơn và mang lại vẻ tự tin cho người sở hữu mỗi khi giao tiếp hay đối diện với người khác.

Quy trình thu gọn cánh mũi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ khác nhau, nhưng về quy trình thu gọn cánh mũi thì không quá khác nhau, về cơ bản quy trình này gồm có:

Bước 1: Thăm khám

Các bác sĩ sẽ thăm khám cho khách hàng để có thể nắm được tâm tư, nguyện vọng cũng như là thống nhất về việc thu gọn cánh mũi. Qua bước này, bạn sẽ được tư vấn về phương pháp chỉnh sửa mũi sao cho kết quả đạt được là tốt nhất có thể.

Bước 2: Xét nghiệm

Xét nghiệm là việc cần thiết để bác sĩ có thể nắm được tình trạng sức khỏe của khách hàng, từ đó quyết định khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi hay không.

Bước 3: Đo vẽ

Tại bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lên chiếc mũi theo như sự thống nhất về tỉ lệ, hình dáng của chiếc mũi, điều này giúp cho quá trình thực hiện được chính xác hơn và đi đúng với kế hoạch, giúp cho kết quả được như ý muốn.

Bước 4: Gây tê

Quá trình tiểu phẫu thu gọn cánh mũi sẽ mang đến chút cảm giác khó chịu cho khách hàng, chính vì vậy mà việc gây tê sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Phẫu thuật

Đây là bước quan trọng nhất, là lúc mà bác sĩ sẽ sử dụng đến các kỹ thuật khác nhau cũng như là dựa theo các đường vẽ ở bước 3 để “biến hình” sao cho chiếc mũi được như đã thống nhất.

Bước 6: Hậu phẫu

Hậu phẫu cũng là bước quan trọng, bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng cách chăm sóc sao cho chiếc mũi hồi phục một cách nhanh nhất và ổn định nhất để chiếc mũi có thể đem lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hang.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay, dù bạn thực hiện thu gọn cánh mũi ở các bệnh viện tư hay bệnh viện công thì chi phí cũng không khác nhau là bao nhiêu. Tham khảo bảng giá thu gọn cánh, đầu mũi dưới đây:

Dịch vụ Giá (VNĐ) Thời gian thực hiện
Thu gọn cánh mũi 6.000.000 30 phút
Thu nhỏ đầu mũi 11.000.000 60 phút

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì đến tướng số không?

Từ trước tới nay, chưa có bất cứ nghiên cứu nào về vấn đề thu gọn cánh mũi ảnh hưởng tới tướng số hay không cả. Tuy nhiên thì tướng số của mỗi người đều được tạo thành ngay từ khi mới lọt lòng, chính vì vậy mà việc thu gọn cánh mũi chỉ ảnh hưởng tới ngoại hình chứ không có chút ảnh hưởng nào tới tướng số của con người cả.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Tốc độ lành sau khi thu gọn cánh mũi sẽ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc cũng như là cơ địa của mỗi người. Thông thường thì sau khi thu gọn cánh mũi, khách hàng sẽ bị sưng khoảng 3 ngày, sau đó lành lại trong 1 tuần sau đó. Để quá trình hồi phục được nhanh chóng thì các bạn nên chăm sóc mũi cần thận, sử dụng một số loại thuốc và làm theo lời dặn của bác sĩ.

Thu gọn cánh mũi có đau không?

Trong quá trình tiểu phẫu các khách hàng đều đã được gây tế, chính vì thế mà cảm giác đau sẽ không còn. Tuy nhiên, sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi xong và thuốc tê bắt đầu hết tác dụng thì có thể các bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ hoặc là nhức ở phần mũi.

thu-gon-canh-muia

Thu gọn cánh mũi không hề gây ra cảm giác đau.

Có nên thu gọn cánh mũi không?

Thu gọn cánh mũi là một hình thức làm đẹp, chính vì vậy mà chẳng có lý do nào để không thu gọn cánh mũi cả, trừ khi cánh mũi của bạn đã đẹp mà thôi. Tuy nhiên, nếu như cánh mũi không có quá nhiều khuyết điểm nặng nề, không ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ của khuôn mặt thì việc thu gọn cánh mũi cũng không quá cần thiết.

=> Tham khảo thêm địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín tại đây.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi có thể khẳng định là sẽ không để lại sẹo, bởi các thao tác thu gọn cánh mũi đều diễn ra ở bên trong khoang mũi mà thôi. Hơn nữa, với các trang thiết bị hiện đại như ngày nay, quá trình thu gọn cánh mũi được diễn ra một cách chính xác và không xâm lấn, chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn?

Đa số các hình thức làm đẹp thẩm mỹ, đặc biệt liên quan tới phẫu thuật đều không có kết quả vĩnh viễn, thế nhưng với thu gọn cánh mũi thì kết quả vĩnh viễn là hoàn toàn có thể đạt được. Trong các kỹ thuật được áp dụng để thu gọn cánh mũi hiện nay thì cắt cánh mũi cùng với cuộn cánh mũi là hai kỹ thuật có để đem lại kết quả vĩnh viễn.

Hình ảnh trước sau khi thu gọn cánh mũi

thu-gon-canh-muib

thu-gon-canh-muic

thu-gon-canh-muid

Hình ảnh trước sau thu gọn cánh mũi của khách hàng

Chia sẻ kinh nghiệm đi thu gọn cánh mũi

Kinh nghiệm khi đi thu gọn cánh mũi không có nhiều, chủ yếu là tìm hiểu về các cơ sở thẩm mỹ uy tín mà thôi, tuy nhiên những kinh nghiệm về chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi có thể giúp ích cho các bạn rất nhiều.

  • Sau khi cắt cánh mũi, nếu như mũi bị sưng thì hãy chườm đá để giảm bớt tình trạng sưng tấy.
  • Trong quá trình vệ sinh vùng mặt, hãy cố gắng thực hiện nhẹ nhàng và tránh tác động tới vùng phẫu thuật.
  • Hãy kiêng các loại thực phẩm có thể gây sẹo như thịt bò, rau muống, đồ nếp…
  • Không nên sử dụng thực phẩm có khả năng gây dị ứng như là hải sản, tôm của, cá…
  • Thực hiện chăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi như lời bác sĩ dặn, không tự ý thay đổi hay tác động tới mũi.

Với bài viết giải đáp cùng với các thắc mắc trên đây, chắc hẳn các bạn đã nắm được những kiến thức cơ bản về thu gọn cánh mũi. Hãy để lại ý kiến của bạn để cùng tham khảo, trao đổi với mọi người, cũng như là chia sẻ bài viết nếu như bạn thấy nó thực sự hữu ích. Xin cám ơn.

Để Lại Ý Kiến