Review về Nha Khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức là một cái tên không quá xa lạ nếu như bạn cũng có mặt trong cộng đồng niềng răng Hà Nội. Hiện nay thì nha khoa Thúy Đức đang là một địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn và nhắc tới, thế nhưng làm sao để biết được liệu nha khoa Thúy Đức có thực sự uy tín hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

gioi-thieu-nha-khoa-thuy-duc

Cùng nhau tìm hiểu về nha khoa Thúy Đức.

Đôi nét về nha khoa Thúy Đức

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét về nhà khoa Thúy Đức, qua đó hiểu rõ hơn về sự hình thành của đơn vị.

1. Sự thành lập của nha khoa Thúy Đức

Nha khoa Thúy Đức được tiến sĩ Phạm Văn Việt thành lập vào năm 2006 chuyên về các dịch vụ nha khoa tổng quát, cấy implant, bọc răng sứ,…. Sau này, bác sĩ Phạm Hồng Đức – con trai của tiến sĩ Phạm Văn Việt phụ trách chuyên sâu về “chỉnh nha” và bứt phá trở thành một trong những phòng khám có số lượng bệnh nhân niềng răng lớn nhất tại Hà Nội.

2. Các mốc thời gian quan trọng

Trong suốt quá trình hoạt động kể từ khi được thành lập cho tới bây giờ, nha khoa Thúy Đức đã trải qua rất nhiều sự kiện, dấu mốc thời gian quan trọng.

 •   2006: Nha khoa Thúy Đức được thành lập tại 64 Phố Vọng – TP.Hà Nội và bắt đầu đi vào hoạt động.
 •   2008: Máy chụp Vatech Pax-i được đầu tư, lúc đó nha khoa Thúy Đức là một trong số những đơn vị đầu tiên có được Panorama – công nghệ chụp nha khoa tiên tiến.
 •   2015: Bác sĩ Phạm Hồng Đức trở thành thành viên của nhiều hiệp hội nổi tiếng và đạt được chứng chỉ:
  – Trở thành thành viên của hiệp hội bác sĩ chỉnh nha Hoa Kỳ AAO.
  – Trở thành thành viên của hiệp hội nắn chỉnh răng thế giới IAO.
  – Đạt được chứng chỉ cơ sinh học trong chỉnh nha.
 • 2019: Đầu tư iTero 5D – máy quét dấu răng hiện đại nhất hiện nay trên toàn thế giới. Là phòng khám đầu tiên tại Đông Nam Á sở hữu chiếc máy này. Đồng thời đơn vị đạt chuẩn hóa dịch vụ chuẩn nha dựa theo AAO.
cong-nghe-scan-itero

Nha khoa Thúy Đức sở hữu máy Itero 5D.

Nha khoa Thuý Đức có uy tín không? Có nên niềng răng tại nha khoa Thuý Đức không?

Đây đều là những thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu về nha khoa Thuý Đức trước khi quyết định thực hiện làm răng tại đây. Hi vọng các chia sẻ dưới đây có thể giải đáp được thắc mắc của bạn.

1. Bác sĩ chuyên môn

Trước khi lựa chọn nha khoa để chỉnh nha hay làm bất cứ dịch vụ gì, bạn cần phải biết rõ về bác sĩ đó có uy tín không?

Tại Thuý Đức, bác sĩ Phạm Hồng Đức AAO là chuyên gia chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cao mà bác sĩ cũng cực kỳ tận tâm đối với khách hàng, gần gũi đối với mọi người, thể hiện sự tâm huyết của mình đối với nghề nghiệp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chuyên môn của bác sĩ nhờ vào:

 •   Bác sĩ có chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài.
 •   Bác sĩ là thành viên của AAO – hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ.
 •   Bác sĩ là thành viên của WFO – hiệp hội chỉnh nha thế giới.
 •   Đã từng tốt nghiệp cao học tại Đại học Y Hà Nội, Bordeux – Selagen.
 •   Là người có thứ hạng Diamond Invisalign trên toàn cầu.
 •   Là dịch giả của 3 cuốn sách nổi tiếng liên quan tới chỉnh nha.
  – Các ca lâm sàng trong chỉnh nha (2015)
  – 1001 Bí kíp lâm sàng trong chỉnh nha (2015)
  – Cơ sinh học trong chỉnh nha (2016)
 •   Đặc biệt, là bác sĩ duy nhất tại Việt Nam đã kết tinh ra giải pháp niềng răng F.A.C.E giúp niềng không cần nhổ răng hoặc hạn chế tối đa nhất việc phải nhổ răng cho các trường hợp khó, phức tạp như hô, khấp khểnh.

 2. Cơ sở vật chất

Nha khoa Thúy Đức là một trong số những đơn vị có công nghệ Panorama, iTero 5D đầu tiên tại Việt Nam, từ đó mà đơn vị luôn luôn cập nhật xu hướng, máy móc tiên tiến, nâng cao cơ sở vật chất để có thể luôn dẫn đầu về mặt này. Những trang thiết bị hiện đại cũng chính là một yếu tố giúp cho nha khoa Thúy Đức đạt được thành tựu như hiện tại.

3. Chất lượng dịch vụ

Có thể nói nha khoa Thuý Đức là một trong rất ít phòng khám có chất lượng dịch vụ rất tốt. Trong suốt quá trình niềng răng, điều trị răng bạn được chăm sóc kĩ càng, nhắc nhở lịch hẹn. Nhân viên vô cùng thân thiện, mến khách, mang lại cho mọi người khi đến đây cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đặc biệt, khi tìm hiểu nha khoa Thuý Đức trong các hội nhóm bạn sẽ thấy không có một review xấu nào về kết quả đem lại.

nha-khoa-thuy-duc-bac-si-duc-hiep

Nha khoa Thúy Đức mang tới dịch vụ với chất lượng tiêu chuẩn.

Có lẽ việc nha khoa Thúy Đức có uy tín không là chẳng cần phải bàn cãi nữa rồi, nếu chưa tin bạn có thể tới để sử dụng dịch vụ và tự mình trải nghiệm, đánh giá một cách khách quan nhất. Bạn có thể liên hệ với nha khoa Thúy Đức dựa theo các thông tin dưới đây:

 •   Địa chỉ: Số 64 phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 •   Giờ mở cửa: 08:00 – 19:00
 •   Ngày hoạt động: Thứ 2 – Chủ Nhật
 •   Hotline: 02422.162.160 –  0963.614.566
 •   Website: https://nhakhoathuyduc.com.vn

Để Lại Ý Kiến