Cách hạn chế dầu trên da mặt được chị em tin dùng

Những cách hạn chế dầu trên da mặt được chị em tin dùng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được góc nhìn toàn diện hơn khi tìm kiếm phương pháp kiềm dầu hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với những tuyệt chiêu này.

5 cách hạn chế dầu trên da mặt được chị em tin dùng

1. Sử dụng giấy thấm dầu

Với nhiều cô nàng “mặt chảo mỡ” thì sản phẩm này chính là một cách hạn chế và loại  bỏ dầu trên da mặt vô cùng hữu ích. Bên cạnh đó, nó còn giấy thấm dầu còn thể hiện tính hữu ích với với kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo.

cach-han-che-dau-tren-da-mat

Giấy thấm dầu là một trong những sản phẩm tiện ích kiềm và hạn chế dầu nhờn hiệu quả

2. Mặt nạ đất sét

Một “vũ khí bí mật” khác cũng cho hiệu quả kiềm dầu tối ưu đó là mặt nạ đất sét. Nếu giấy thấm dầu giúp bạn giải quyết tình trạng da nhờn tạm thời thì sản phẩm này lại cho kết quả về lâu dài. Bởi bản chất của nó chính là làm sạch cặn bã nhờn, giúp lỗ chân lông thông thoáng, điều tiết lượng dầu trên da tối ưu.

cach-han-che-dau-tren-da-mata

Mặt nạ đất sét giúp loại bỏ dầu nhờn tích tụ trong lỗ chân lông

3. Sử dụng đá viên để massage

Một cách hạn chế dầu trên da mặt khác mà bạn có thể tham khảo đó là massage với đá viên. Bí quyết này hiện được rất nhiều cô nàng da nhờn lựa chọn bởi nó vừa đơn giản, dễ thực hiện lại tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên khi áp dụng bạn cần thao tác nhẹ nhàng để tránh tạo tổn thương trên bề mặt da.

cach-han-che-dau-tren-da-matb

Massage với đa viên chính là bí quyết được nhiều cô nàng da nhờn áp dụng

4. Sử dụng phấn rôm để kiềm dầu

Nghe có vẻ lạ nhưng đây lại là tuyệt chiêu của rất nhiều bạn gái. Với đặc tính hút dầu mạnh mẽ, sản phẩm này vô cùng hữu ích trong việc kiềm và loại bỏ dầu, giúp da mặt mịn màng, không bóng nhờn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng một lượng nhỏ để tránh tình trạng làm đổi màu lớp makeup hoặc phản tông màu da quá nhiều.

cach-han-che-dau-tren-da-matc

Phấn rôm giúp da mặt mịn màng, không bóng dầu

5. Sử dụng mỹ phẩm cho da nhờn

cach-han-che-dau-tren-da-matd

Sử dụng mỹ phẩm hạn chế dầu là cách tối ưu được nhiều chị em lựa chọn

Nhiều bạn nghĩ rằng, da nhờn thì không cần bổ sung độ ẩm. Tuy nhiên,điều đó là một sai lầm khiến tình trạng da của bạn ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Bởi vậy, thay vì loay hoay tìm sản phẩm dưỡng, phái đẹp hãy sử dụng mỹ phẩm chuyên cho dòng da này. Đây chính là cách hạn chế dầu trên da mặt từ bên bên trong vô cùng cần thiết.

Trê đây là 5 cách hạn chế dầu trên da mặt. Mong rằng thông qua những phương pháp mà chúng tôi tổng hợp được, bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc Chị em luôn xinh đẹp, rạng ngời!

Để Lại Ý Kiến