[TỔNG HỢP]Các thắc mắc về căng da mặt bằng chỉ mà chị em quan tâm

Ngoài việc sử dụng các loại mỹ phẩm làm đẹp có chứa nhiều collagen thì còn có 1 phương pháp làm đẹp đang rất hot và trở thành xu hướng, giúp các chị em cứu được những làn da bị nhăn hoặc chảy, đó chính là căng da mặt bằng chỉ. Vậy thì căng da mặt bằng chỉ là gì, ưu – nhược điểm của hình thức này là gì, chi phí cho việc căng da mặt bằng chỉ hết bao nhiêu…. Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ các thắc mắc trên để giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức làm đẹp này.

cang-da-mat-bang-chi

Căng da mặt bằng chỉ là hình thức làm đẹp đang rất HOT

Chuyển gia thẩm mỹ giải đáp các thắc mắc về căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp sử dụng các sợi chỉ sinh học để luồn vào lớp mô bên dưới da, qua đó để kéo căng bề mặt da cũng như làm cho các cơ chảy được nâng lên. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ có hiệu quả rõ rệt tức thì một cách nhanh chóng, thời gian để cho những vết thương hồi phục cũng rất nhanh, là một phương pháp không phẫu thuật, đặc biệt phù hợp đối với những chị em phụ nữ sợ đau và đang ở tuổi trung niên.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ

Quy trình căng da mặt bằng chỉ cũng hết sức đơn giản, không quá phức tạp, được thực hiện nhanh chóng. Các bước trong quy trình căng da mặt bằng chỉ gồm:

Bước 1: thăm khám để nắm được tình trạng của làn da, qua đó những lời tư vấn tốt nhất sẽ được đưa ra từ bác sĩ để đảm bảo khách hàng có thể hài lòng với kết quả sẽ đạt được.

Bước 2: tiến hành gây tê để chuẩn bị bắt đầu thực hiện căng da mặt bằng chỉ.

Bước 3: đo và vẽ tại những vùng da cần căng để quá trình thực hiện diễn ra chính xác, đem lại kết quả đúng như đã tính toán và tư vấn.

Bước 4: thực hiện chích những nốt nhỏ ở trên da, qua đó những sợi chỉ sinh học được luồn xuống, qua quá trình cân kéo, các vùng da bị chảy xệ hoặc nhăn sẽ được kéo căng ra. Sau khi quá trình căng da mặt bằng chỉ kết thúc, khách hàng có thể dễ dàng thấy được kết quả ngay lập tức và không cần nghỉ dưỡng.

Tham khảo video quy trình căng da mặt bằng chỉ

Nên lựa chọn căng da mặt bằng loại chỉ nào?

Đối với phương pháp căng da mặt bằng chỉ, thì sẽ có rất nhiều loại chỉ khác nhau được sử dụng, chúng sẽ quyết định chi phí, hiệu quả cũng như là thời gian hiệu quả của việc căng da mặt. 3 loại chỉ phổ biến nhất gồm chỉ collagen – chỉ vàng 24k – chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu – nhược điểm của từng loại chỉ này.

1. Chỉ collagen

Ưu điểm: chỉ collagen là một loại chỉ sinh học, có khả năng kích thích sản sinh collagen rất tốt, giúp làn da được tươi trẻ và mịn màng. Giá thành cho những lần căng da mặt bằng chỉ collagen cũng thấp hơn những loại chỉ khác.

Nhược điểm: thời gian hiệu quả của chỉ collagen không được bằng những loại chỉ khác như chỉ vàng, chỉ Hoa Kỳ…

2. Chỉ vàng 24k

Ưu điểm: chỉ vàng 24k mang lại những tác dụng tương tự như chỉ collagen, tuy nhiên thời gian hiệu quả của chỉ vàng lâu hơn chỉ collagen khoảng 30% (khoảng 6 năm)

Nhược điểm: với những tác dụng mà nó mang lại cũng như là thời gian hiệu quả thì chỉ vàng 24k có giá thành đắt hơi đôi chút so với các loại chỉ khác.

3. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Ưu điểm: bởi vì là loại chỉ không tiêu, cho nên so với chỉ collagen hay chỉ vàng thì thời gian hiệu quả của chỉ không tiêu Hoa Kỳ lâu dài hơn rất nhiều, có thể lên tới 20 năm.

Nhược điểm: chắc các bạn cũng đã đoán được, tương tự như chỉ vàng 24k, thì với thời gian hiệu quả của chỉ không tiêu Hoa Kỳ, chi phí cho một lần căng da mặt sẽ càng đắt đỏ hơn nữa.

co-nhieu-loai-chi-khac-nhau

Có nhiều loại chỉ khác nhau được áp dụng tùy theo nhu cầu.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Chi phí cho một ca căng da mặt luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, đối với căng da mặt bằng chỉ, giá cả phụ thuộc rất nhiều vào loại chỉ sử dụng, cũng như vùng da bạn muốn căng. Sau đây là bảng giá tham khảo căng da mặt. 

Tên dich vụ Chi phí(VNĐ)
Căng da bằng chỉ collagen 60.000.000 – 90.000.000
Căng da bằng chỉ vàng 24k 90.000.000 – 120.000.000
Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ 120.000.000 – 160.000.000
Căng da thái dương 30.000.000
Căng da trán 30.000.000
Căng da cổ  30.000.000
Căng da bụng 65.000.000
Căng da tay 28.000.000

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Nếu như cái bạn cần đơn giản chỉ là một câu trả lời, thì xin trả lời răng: căng da mặt bằng chỉ KHÔNG nguy hiểm. Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp giúp làn da được trẻ hóa, không qua phẫu thuật, những nốt chích trên da mặt rất nhỏ, gần như là không ảnh hưởng chút nào tới cảm giác hay cấu trúc của da. Phương pháp này không gây sưng, phù nề trên mặt, quá trình hồi phục cũng cực nhanh và cũng không cần phải nghỉ dưỡng.

=> Tham khảo thêm TOP các địa chỉ căng da mặt uy tín nhất hiện nay

Có nên căng da mặt bằng chỉ không?

Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp rất tốt, nên thực hiện. Tuy nhiên, với những bạn vẫn còn trẻ hay những chị em phụ nữ có da mặt không quá nhăn hoặc chảy, thì không nên thực hiện phương pháp này. Phương pháp này được áp dụng tốt nhất đối với những chị em đã bước vào tuổi trung niên, có da mặt chảy xệ nhiều, có dấu hiệu lão hóa mạnh, khó có thể áp dụng hay cứu chữa được bằng những phương pháp khác mà thôi.

Căng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

Thời gian hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ cũng là điều cần phải quan tâm của các chị em. Như các bạn đã biết thì hai loại chỉ phổ biến nhất được sử dụng trong căng da mặt đó là chỉ collagen và chỉ vàng. Đối với chỉ collagen thì thời gian hiệu quả trung bình vào khoảng 4 năm, còn đối với chỉ vàng thì hiệu quả sẽ dài hơn, vào khoảng 6 năm. Sau khoảng thời gian này, chỉ được đưa vào da mặt sẽ tiêu hết đi, tuy nhiên chúng vẫn có thể kích thích sản sinh collagen để giúp cho da mặt được đẹp hơn đôi chút.

cang-da-mat-bang-chi-duoc-bao-laua

Thời gian hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ sẽ phụ thuộc vào loại chỉ sử dụng.

Căng da mặt bằng chỉ có tốt không?

Tất nhiên là căng da mặt bằng chỉ sẽ rất tốt, chính vì vậy mà nó mới trở thành một xu hướng hot, được lựa chọn bởi nhiều chị em phụ nữ. Những ưu điểm mà căng da mặt bằng chỉ đem lại gồm:

  • Trẻ hóa làn da một cách đáng kể từ tận sâu bên trong, giúp cho làn da được như tuổi 20 một cách tự nhiên.
  • Thời gian duy trì lâu dài, khoảng 4 năm đối với chỉ collagen và 6 năm đối với chỉ vàng và khoảng 10 – 20 năm với chỉ không tiêu.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, tác dụng lập tức. Không ảnh hưởng tới cấu trúc của da.
  • Không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh chóng.

Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

Là một phương pháp làm đẹp hiệu quả, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, thế nhưng cũng có những chị em sợ đau nên chưa dám mạnh dạn lựa chọn căng da mặt bằng chỉ. Căng da mặt bằng chỉ hoàn toàn không đau chút nào cả, hơn nữa trước khi thực hiện các chị em sẽ được bác sĩ gây tê, quá trình thực hiện lại nhanh chóng, cũng không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới cấu trúc da, không gây sưng, phù nề…. cho nên hãy đừng ngại ngần lựa chọn làm đẹp với căng da mặt bằng chỉ nhé.

Qua những thông tin trên đây, các bạn đã sẽ nắm được toàn bộ những điều cần biết, cũng như là những thắc mắc về loại hình làm đẹp căng da mặt bằng chỉ. Nếu như có bất cứ thắc mắc hay ý kiến nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cũng như nhận được tư vấn chi tiết nhất. Hãy chia sẻ bài viết nếu như bạn thấy các thông tin trên thật sự hữu ích. Xin cám ơn.

Để Lại Ý Kiến