Da nhạy cảm nên dùng sữa rửa mặt nào không gây kích ứng

Da nhạy cảm nên dùng sữa rửa mặt nào để không mẩn ngứa, nổi đỏ và kích ứng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các sản phẩm được chị em tin dùng nhất hiện nay.

Như những bài viết trước mà Mecutoi để phân tích, da nhạy cảm rất dễ phản ứng lại với các tác nhân từ môi trường, đặc biệt từ mỹ phẩm. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi muốn đưa đến cho bạn đọc 3 sữa rửa mặt cho da nhạy cảm được các chuyên gia khuyên  dùng.

TOP 3 sữa rửa mặt tốt nhất dành cho da nhạy cảm

1. Sữa rửa mặt Cetaphil

Sửa rửa mặt dành cho da nhạy cảm đầu tiên phải kể đến Cetaphil. Đây là một trong những sản phẩm được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Với thành phần khá dịu nhẹ nó khiến bạn cảm thấy được chìm đắm trong  sự mềm mại. Tuy có tạo cảm giác hơi nhờn xong điều đó hoàn toàn tốt cho những ai thuộc dòng da này muốn khôi phục lớp màng bảo vệ da tự nhiên.

da-nhay-cam-nen-dung-sua-rua-mat-nao

Cetaphil được các chuyên gia  da liễu khuyên dùng

Bởi vậy, nếu đang băn khoăn da nhạy cảm nên dùng sữa rửa mặt nào thì đây chính là gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sữa rửa mặt Cetaphil tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Đặc biệt giá của em này cũng khá yêu thương. Chỉ với 110.000 VNĐ cho một sản phẩm 125ml bạn có thể rinh về dùng trong thời gian dài.

2. Sữa rửa mặt Murad Clarifying Cleanser Acne

Một sản phẩm khác cũng rất phù hợp cho da nhạy cảm đó là Sữa rửa mặt Murad Clarifying Cleanser Acne. Với cơ chế làm sạch không tạo bọt, sản phẩm giúp da nhạy cảm được bảo vệ tối ưu. Nó thật sự thích hợp với những trường hợp nhạy cảm và đang tổn thương do mụn.

da-nhay-cam-nen-dung-sua-rua-mat-naoa

Murad Clarifying Cleanser Acne thích hợp cho da mụn và nhạy cảm

Đặc biệt trong thành phần của dòng sữa rửa mặt này có chứa Black Cohosh & Chiết xuất từ trà xanh có tác dụng làm dịu kích ứng da. Bên cạnh đó, còn nhiều hoạt chất giúp ức chế hoạt động của mụn. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo sản phẩm làm sạch da này.

Giá tham khảo: 220.000VNĐ 1 chai 50ml

3. Sữa rửa mặt Cerave

Khá  giống với kết cấu của Cetaphil nhưng Cerave tạo cho người dùng cảm giác thông thoáng da hơn. Nó được sản xuất với dạng dung dịch trong suốt, không tạo bọt. Bên cạnh đó, với thiết kế chai dạng ấn, nó giúp người dùng dễ dàng lấy dung dịch bên trong.

Cerave rất nhẹ dịu nhưng có phần làm sạch da cao hơn. Sau khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy  da rất mướt và mịn, như một lớp màng bao phủ toàn mặt. Bởi vậy, các nàng da nhạy cảm có thể yên tâm sử dụng.

da-nhay-cam-nen-dung-sua-rua-mat-naob

Cerave rất nhẹ dịu nhưng mang khả năng làm sạch da cao

Giá tham khảo: 330.000 – 350.000 đồng

Trên đây là  3 sản phẩm sữa rửa mặt mà mecutoi đã tổng hợp. Hy vọng qua bài chia sẻ này, phái đẹp sẽ không còn da nhạy cảm nên dùng sữa rửa mặt nào nữa.

Để Lại Ý Kiến